Home  » Topic

నవరాత్రి స్పెషల్ వంటలు

నుచినుండె రెసిపి ; కర్ణాటక రకం ఘాటైన పప్పు ఉండలు తయారీ ఎలా
కర్ణాటక వారి నుచినుండే సంప్రదాయ వంటకాన్ని పొద్దున ఉపాహారంలో లేదా చిరుతిళ్ళలో తినండి. కన్నడలో 'నుచ్చు' అంటే పప్పు మరియు 'ఉండె' అంటే ఉండలు. అందుకని నుచి...
నుచినుండె రెసిపి ; కర్ణాటక రకం ఘాటైన పప్పు ఉండలు తయారీ ఎలా

గుల్పవాటె తయారీ । గోధుమపిండితో గుల్ పవాటే చేయటం ఎలా । పిండి మరియు బెల్లం లడ్డూ తయారీ
కర్ణాటకలో చేసే ప్రత్యేక స్వీటు గుల్పవటే. దీన్ని పండగలకి, ఉత్సవాలకి అందరి ఇళ్ళలో సాంప్రదాయంగా చేసుకుంటారు. గోధుమపిండిని బెల్లం పాకంలో ఉడికించి తర్వ...
ఫ్రూట్ చాట్ రిసిపి తయారీ : వీడియో
మిక్సడ్ ఫ్రూట్ చాట్ అనే స్నాక్ వంటకం స్ట్రీట్ స్నాక్ గా ప్రసిద్ధి చెందింది. మిక్సడ్ ఫ్రూట్ చాట్ ఇంటిలో సులభంగా మరియు వేగంగా తయారుచేయవచ్చు.ఈ ఫ్రూట్ చ...
ఫ్రూట్ చాట్ రిసిపి తయారీ : వీడియో
పాలకోవా రెసిపి ; దూధ్ పేడా ఎలా చేయాలి : వీడియో
పాలకోవా ప్రసిద్ధ భారత స్వీటు. దీన్ని ఎండుకొబ్బరితో పండగలప్పుడు తయారుచేస్తారు. ఇది ఎంతో ప్రముఖమైనది మరియు అందరికీ ఎంతో ఇష్టమైన పదార్థం. దేశంలో నలుమ...
పన్నీర్ పాయసం తయారీ । పన్నీర్ తో పాయసాన్ని చేయటం ఎలా । పన్నీర్ పాయసం రెసిపి
ఉత్తరాది వారు ప్రత్యేక పండగలకి చేసుకునే ప్రసిద్ధ తీపి పదార్థం పన్నీర్ పాయసం. పనీర్ ఖీర్ అని కూడా పిలవబడే దీన్ని పన్నీర్, పాలు, గట్టిపడిన పాలు మరియు స...
పన్నీర్ పాయసం తయారీ । పన్నీర్ తో పాయసాన్ని చేయటం ఎలా । పన్నీర్ పాయసం రెసిపి
ఆలూ పన్నీర్ కోఫ్తా రిసిపి : వీడియో..
ఉత్తరభారత సంప్రదాయ స్నాక్ ఆలూ పన్నీర్ కోఫ్తాను బంగాళదుంపలు మరియు పన్నీర్ తో తయారుచేస్తారు. దీన్ని పండగలు, పార్టీలు, ఉత్సవాలప్పుడు తయారుచేస్తారు. ద...
గుమ్మడికాయ కూర తయారీ । పొడి గుమ్మడికాయ కూర । పేఠే కీ సబ్జీ రెసిపి
గుమ్మడికూర భారతదేశ సాంప్రదాయ వంటకం. దీన్ని ఉపవాసాలప్పుడు, పండగలకి ముఖ్యంగా తయారుచేస్తారు. దీన్ని ఒక్కో ప్రాంతంలో ఒక్కో రకంగా వండుతారు. మీరు గుమ్మడ...
గుమ్మడికాయ కూర తయారీ । పొడి గుమ్మడికాయ కూర । పేఠే కీ సబ్జీ రెసిపి
బేసన్ లడ్డూ రెసిపి
అన్ని పండగలకు చేసుకునే సెనగ లడ్డూ ఉత్తరాది వారి ప్రత్యేక వంటకం. దీన్ని సెనగపిండిని నేతిలో వేయించి, అందులో చక్కెర, ఏలకుల పొడిని, డ్రైఫ్రూట్లను కలిపి ...
తీపి లస్సీ తయారీ విధానం ; పంజాబీ తీపి లస్సీ తయారు చేయటం ఎలా
ఈ స్వీటు లస్సీ రెసిపి పంజాబ్ లో పుట్టింది. ఉత్తరభారతంలో ఇది ప్రసిద్ధ పానీయం. వేసవిలో ఎంతో డిమాండ్ ఉండే ఈ పానీయం దానిలో ఉండే పెరుగు వల్ల చల్లచల్లగా హా...
తీపి లస్సీ తయారీ విధానం ; పంజాబీ తీపి లస్సీ తయారు చేయటం ఎలా
కొబ్బరి లడ్డూ తయారీ విధానంః గడ్డకడుతున్న పాలతో కొబ్బరి లడ్డూ
ప్రతి ఇంట్లో ముఖ్య ఉత్సవాలకు, అన్ని పండగలకూ చేసుకునే స్వీటు పదార్థం కొబ్బరి లడ్డూ. ఇది పొడి కొబ్బరికోరు, గట్టిపడే పాలతో తయారవుతుంది.కొబ్బరి, గట్టిపడ...
ఆలూ ఛాట్ తయారీ విధానం ; ఘాటైన ఆలూ ఛాట్ ఎలా తయారుచెయ్యాలి
ఆలూ ఛాట్ చాలా ప్రసిద్ధమైన సాయంకాలపు తినుబండారం. ఢిల్లీ వీధుల్లో పుట్టిన ఈ పదార్థం, ఇప్పుడు అందరికీ ప్రియమైనది, చిరపరిచితమైనది. పేరు వింటేనే నోరూరుత...
ఆలూ ఛాట్ తయారీ విధానం ; ఘాటైన ఆలూ ఛాట్ ఎలా తయారుచెయ్యాలి
నవరాత్రి స్పెషల్: స్వీట్ రైస్ రెసిపీ
ఇది నవరాత్రుల సమయం.మీ ఇంటిలో రోజూ అతిధులుంటున్నారు కదా.వారికి వండి పెట్టడానికి కొత్త కొత్త వంటలకోసం చూస్తున్నారా??అందుకే ఈరోజు మేము సులభంగా తయారయ్...
నవరాత్రి స్పెషల్ : బేసన్ కి బర్ఫీ
అక్టోబర్ ఒకటో తేది నుండి నవరాత్రులు ప్రారంభమవుతున్నాయి. ప్రతి ఇంట్లోనూ దుర్గాదేవిని ఆహ్వానించడానికి సన్నాహాలు సన్నద్దం అవుతున్నాయి. హిందు సంప్రద...
నవరాత్రి స్పెషల్ : బేసన్ కి బర్ఫీ
నవరాత్రి స్పెషల్-మాల్పువా స్వీట్
దుర్గా పూజలో ప్రసిద్ధ బెంగాలీ స్వీటు మాల్ పువాని ఉపయోగిస్తారు.అసలు ఈ స్వీటు లేకుండా బెంగాలీలకి నవరాత్రులు పూర్తి కావు అలాగే డిశంబరు నెలలో వచ్చే పి...
 
న్యూస్ అప్ డేట్స్ వెంటనే పొందండి
Enable
x
Notification Settings X
Time Settings
Done
Clear Notification X
Do you want to clear all the notifications from your inbox?
Settings X
Desktop Bottom Promotion