Home  » Topic

Ganesh Chaturthi Recipes

ఈ గణేష చతుర్థికి స్పెషల్ ఓట్స్ లడ్డు ట్రై చేయండి..
భారతదేశంలో, ప్రజలు దేవుళ్ళను, దేవతలను తమ ప్రియమైనవారిగా ఆరాధిస్తారు మరియు 'గణపతి బప్పా' ఇష్టమైన వాటిలో ఒకటి. ప్రతి సంవత్సరం గణేష్ చతుర్థిని ఈ దేశంలో ...
ఈ గణేష చతుర్థికి స్పెషల్ ఓట్స్ లడ్డు ట్రై చేయండి..

గసగసే పాయస రెసిపి : గసగసాల పాయసం చేయటం ఎలా
కర్ణాటక రాష్ట్ర సంప్రదాయ స్వీటు వంటకం గసగసే పాయసం. ఇది అన్ని ప్రముఖ పండగలకి, రోజులకీ వండుకుంటారు. దీన్ని గసగసాలు, కొబ్బరి, బెల్లంతో తయారుచేస్తారు. గస...
మీఠీ సేవై రెసిపి । స్వీట్ సేవియాన్
దేశవ్యాప్తంగా ప్రతి పండగకి సాంప్రదాయంగా సేమ్యా పాయసాన్ని తయారుచేస్తారు. భారత్ లో ప్రతి పండగకి సేమ్యా పాయసాన్ని ఆనందిస్తారు. ఉపవాసాలు, వ్రతాలప్పుడ...
మీఠీ సేవై రెసిపి । స్వీట్ సేవియాన్
సూజీ హల్వా తయారీః రవ్వకేసరి ఎలా తయారుచెయ్యాలి
అన్ని ప్రముఖ పండగలకి, కుటుంబ ఉత్సవాలకి చేసుకునే స్వీటు పదార్థం సూజీ హల్వా. దీన్నే దక్షిణ భారతంలో రవ్వకేసరి అని కూడా అంటారు. తేడా ఒక్క రంగులోనే వస్తు...
బేసన్ లడ్డూ రెసిపి
అన్ని పండగలకు చేసుకునే సెనగ లడ్డూ ఉత్తరాది వారి ప్రత్యేక వంటకం. దీన్ని సెనగపిండిని నేతిలో వేయించి, అందులో చక్కెర, ఏలకుల పొడిని, డ్రైఫ్రూట్లను కలిపి ...
బేసన్ లడ్డూ రెసిపి
బాసుంది తయారీ ; సంప్రదాయ బాసుంది తయారు చెయ్యటం ఎలా
బాసుంది అనే ఒక సాంప్రదాయక స్వీటు ముఖ్యంగా పండగలప్పుడు కర్ణాటక, మహారాష్ట్ర, గుజరాత్ వంటి రాష్ట్రాలలో ఎక్కువగా చేస్తారు. పాలతో తయారు చేసే ఈ పదార్థం, ప...
కొబ్బరి లడ్డూ తయారీ విధానంః గడ్డకడుతున్న పాలతో కొబ్బరి లడ్డూ
ప్రతి ఇంట్లో ముఖ్య ఉత్సవాలకు, అన్ని పండగలకూ చేసుకునే స్వీటు పదార్థం కొబ్బరి లడ్డూ. ఇది పొడి కొబ్బరికోరు, గట్టిపడే పాలతో తయారవుతుంది.కొబ్బరి, గట్టిపడ...
కొబ్బరి లడ్డూ తయారీ విధానంః గడ్డకడుతున్న పాలతో కొబ్బరి లడ్డూ
కజ్జికాయ తయారీ విధానం – ఇంటివద్దనే మవాగుజియా ఎలా చేయాలి
దేశవ్యాప్తంగా అన్ని పండగల సమయాల్లో కన్పించే స్వీటు గుజియా లేదా కజ్జికాయ. ఉత్తరభారత సాంప్రదాయ వంటకం గుజియా లోపలి తీపి పదార్థంతో, పైన పిండితో కప్పబడ...
అన్నం పరమాన్నం తయారీః అన్నం పరమాన్నం ఎలా వండాలి
దక్షిణాదిన అన్నంపాయసంగా కూడా పిలవబడే ఈ బియ్యంతో చేసే వంటకం చాలా ప్రసిద్ధమైనది. ఇది ముఖ్యంగా అధిక క్రీం ఉండే పాలు, బియ్యం, చక్కెర, ఇతర అలంకరణ పదార్థాల...
అన్నం పరమాన్నం తయారీః అన్నం పరమాన్నం ఎలా వండాలి
బేసన్ హల్వా తయారీ ః ఇంటి వద్దనే సెనగపిండి హల్వా తయారీ ఎలా
పండగలకి చేసుకునే ఈ పంజాబీ స్వీటు వంటకం సెనగపిండి హల్వా మరింత రుచికరంగా దానిలో వేసే అధిక జీడిపప్పులు, కిస్మిస్ లు, దేశవాళీ నెయ్యితో మారుతుంది. కస్టర్...
పెసరపప్పు కోషాంబరి తయారీ ; హెసరు బేలే కోషాంబరిని ఎలా తయారు చేయాలి
కర్ణాటకలో పండగల సమయాల్లో చేసుకునే సంప్రదాయపు సలాడ్ వంటకం పెసరపప్పు కోషంబరి. ఇది కన్నడ భోజనంలో తప్పనిసరి. కోషాంబరి అనే ఈ సలాడ్ నానబెట్టిన పెసరపప్పు, ...
పెసరపప్పు కోషాంబరి తయారీ ; హెసరు బేలే కోషాంబరిని ఎలా తయారు చేయాలి
పెసరపప్పు హల్వా తయారీ : పెసరపప్పు షీరా ఎలా తయారుచేయాలి
పెసరపప్పు హల్వా సంప్రదాయ రాజస్థానీ వంటకం. ముఖ్యంగా చలికాలంలో ఎక్కువ వండుకుంటారు. ప్రతి ఉత్తరాది భోజనంలో ఇది భాగం. పెసరపప్పు పొడి, నెయ్యి, చక్కెర, అనే...
 
న్యూస్ అప్ డేట్స్ వెంటనే పొందండి
Enable
x
Notification Settings X
Time Settings
Done
Clear Notification X
Do you want to clear all the notifications from your inbox?
Settings X
Desktop Bottom Promotion