Home  » Topic

రిసిపి

బంగాళదుంప ఇష్టపడేవారికి: ఆలు భుజియా రెసిపీ
ఏదైనా భారతీయ వంటగదిలో తయారుచేసే సర్వసాధారణమైన వంటకాల్లో ఆలూ సాబ్జీ ఒకటి. అనేక రకాల ఆలూ సబ్జీలు ఉన్నాయి మరియు అవి దేశవ్యాప్తంగా బాగా ప్రాచుర్యం పొం...
Aloo Bhujiya Recipe In Telugu

మసాలా పన్నీర్ క్యాప్సికమ్ సబ్జీ ఎలా తయారు చేయాలి !!
పన్నీర్ క్యాప్సికమ్ సబ్జీ ప్రధానంగా ఉత్తర భారతదేశంలో తయారుచేసిన కూర. ఇది ఖచ్చితంగా రోజువారీ రెసిపీలో ఎక్కువగా చేర్చబడుతుంది. ఈ పన్నీర్ క్యాప్సికమ...
ఫుడ్ లవర్స్ కోసం రుచికరమైన గుడ్డు ఉడకబెట్టిన పులుసు వంటకం..
మీరు వేల మార్గాల్లో గుడ్లు ఉపయోగించవచ్చు. సాధారణ వంట తెలిసిన వారికి 5-6 రకాల గుడ్డు రెసిపీ తెలుసు.100 కి పైగా వంటకాలకు ఈ రెసిపీ తెలుసు. గుడ్డు ఉడకబెట్టిన ...
Spicy Egg Curry Recipe In Telugu
రంజాన్ స్పెషల్ నాన్ వెజ్ రిసిపి: ల్యాంబ్ విత్ డేట్స్
డేట్స్ టేస్ట్ రుచిగా ఉంటుంది, మీరు గొర్రె మాంసం ప్రేమికులైతే, ఈ రెండింటి కాంబినేషన్ రుచి మీకు బాగా నచ్చుతుంది. ఇది మీ ఆరోగ్యానికి కూడా చాలా మంచిది. రో...
బాదం మీగడ పాయసం రెసిపి ; బాదం పాల పాయసం ఎలా తయారుచేయాలి
బాదం మీగడ పాయసం మన మనస్సుకి ఎంతో నచ్చే తీపి వంటకం, అంతర్లీనంగా కుంకుమపువ్వు వాసన, బాదంతో నిండిన, ఘుమాయించే భారతీయ దినుసులతో కూడిన ఒక చెంచా అన్నం పరమా...
Almond Malai Kheer Recipe
పన్నీర్ నగ్గెట్'స్ రిసిపి తయారీ విధానం
పేరు వినగానే నోరూరట్లేదూ? పన్నీర్ భారతీయులకి చాలా ఇష్టమైన ఆహార పదార్థం అందుకే దాదాపు ప్రతి భారతీయ వంటిట్లో కన్పిస్తుంది. ఇందులో ప్రొటీన్ ఎక్కువగా ...
వెజిటేరియన్ క్యాస్‌రోల్ రెసిపీ: మిక్స్డ్ వెజిటబుల్ క్యాస్‌రోల్ ని తయారుచేయడమెలా?!!
వంటింట్లో ఉపయోగించే ప్యాన్ ని ఫ్రెంచ్ లో క్యాస్‌రోల్ అని అంటారు. ఫ్రాన్స్ లోని వారు లోతైన పెద్ద ప్యాన్ ని ఉపయోగించి ఒక డిష్ ని ప్రిపేర్ చేసుకుని అం...
Vegetarian Casserole
కొత్తిమీర పచ్చడి తయారీ విధానం ; ఇంట్లో తయారుచేసుకునే గ్రీన్ చట్నీ!
కొత్తిమీర చట్నీ పద్ధతి లేదా ఆకుపచ్చని పచ్చడి విరివిగా అన్నిచోట్లా, ముఖ్యంగా ఛాట్లలో లేదా ఇతర చిరుతిళ్ళలో నంచుకోడానికి వాడతారు. పుల్లగా, ఘాటుగా ఎంత...
క్రీమీ టమోటో మరియు పాలకూర పాస్తా రెసిపి
క్రీముతో కూడిన టమాటో మరియు పాలకూర పాస్తా చాలా సులభమైన రెసిపి. ఇందులో చాలా ఐరన్ మరియు విటమిన్లు ఉండి మంచి రుచిని అందిస్తుంది. దీన్ని చేయటం అస్సలు కష్...
Creamy Tomato And Spinach Pasta
శాకాహార క్యాసరోల్ తయారీ రెసిపి ; మిక్స్డ్ క్యాసరోల్ ను ఎలా తయారుచేయాలి
ఫ్రెంచ్ లో పాన్ లాంటి గిన్నెను క్యాసరోల్ అంటారు. ఫ్రాన్స్ లో పెద్ద లోతైన పాన్ ను ఈ వంటకం వండటానికి వాడతారు. అందులోనే వడ్డిస్తారు కూడా. దీన్ని ఓవెన్ లో...
గ్లుటేన్-ఫ్రీ సింగపూర్ వెర్మిసెల్లి నూడుల్స్
బియ్యంపిండి, నీరు కలిపి చేసే ఈ రైస్ నూడుల్స్ తూర్పు, ఆగ్నేయ ఆసియా వంటకాలకు చాలా ముఖ్యమైనది. రైస్ నూడుల్స్ లో సహజంగా గ్లుటేన్ ఉండదు, కొలియాక్ వ్యాధి లే...
Vermicelli Noodles
టమాటా పచ్చడి: స్పైసీ టమోటో చట్నీ ఎలా తయారుచేయాలి?
టమాటా చట్నీ తయారీ ; ఘాటైన టమాటా పచ్చడి ఎలా తయారుచేయాలి.ఇక్కడున్న చట్నీ జ్ఞానులందరూ రకరకాలుగా టమాటా చట్నీ చేస్తుండవచ్చు కానీ ఇక్కడ ఛెఫ్ అభిషేక్ బసు త...
 
న్యూస్ అప్ డేట్స్ వెంటనే పొందండి
Enable
x
Notification Settings X
Time Settings
Done
Clear Notification X
Do you want to clear all the notifications from your inbox?
Settings X