Home  » Topic

వంటలు

వంటచేయడంలో ఈ 8 అనారోగ్యకర తప్పిదాలు, మీ అనారోగ్యానికి హేతువులు
మనం ఎంతో రుచికరంగా ఆహారాన్ని వండుకుని తింటుంటాం, అన్నీ ఆరోగ్యకరమైన పదార్దాలే ఉండవచ్చు, అన్నీ రుచికరంగా కూడా ఉండవచ్చు. కానీ, వండిన తర్వాత, అవి మీ శరీరానికి సరిపడనివిగా కూడా మారవచ్చు. మనం వండే మాంసం, అదనంగా జోడించే దినుసులు, ఫ్రై చేయడానికి వినియోగించే న...
Cooking Mistakes That Are Making Your Food Unhealthy

దగ్గునుంచి ఉపశమనమందించే టర్మరిక్ మిల్క్ ను తయారుచేయడమెలా + టర్మరిక్ మిల్క్ ను తీసుకోవడం వలన కలిగే 10 ఆరోగ్య ప్రయోజనాలు
అనేక ఆరోగ్య సమస్యలకు పరిష్కారం వంటింట్లోనే దాగుంటుంది. మనం కాస్త శ్రద్ధ పెడితే ఈ విషయం స్పష్టమవుతుంది. దగ్గు నుంచి ఉపశమనం అందించేందుకు అనేక వంట ఇంటి పదార్థాలు ఉపయోగకరంగా ఉంట...
డయాబెటిస్ కోసం కాకరకాయ జ్యూస్ - బరువు తగ్గే రసం రెసిపి: ప్రిపరేషన్
మీకు భారత్ ను ‘డయాబెటిస్ రాజధాని’ అంటారని తెలుసా? మన దేశంలో 50 మిలియన్లకి పైగా జనాభా టైప్ 2 డయాబెటిస్ తో బాధపడుతున్నారు. సరైన సమయంలో ఈ వ్యాధిని గుర్తించటం, మందు తీసుకోవటంవలన ఈ ...
Bitter Gourd Juice
పంజాబీ దమ్ ఆలూ రెసిపి । దమ్ ఆలూ రెసిపి ।పంజాబీ ఆలూ రెసిపి
పంజాబీ దమ్ ఆలూ వంటకం ప్రపంచంలోనే నోరూరించే పంజాబీ ఆహార స్టైల్ నుంచి వచ్చింది. మొదటిసారి రుచి చూసినప్పటినుండి అందరికీ అభిమాన ఆలూ రెసిపి అయిపోయింది. ఇది సులభంగా వండుకోగలిగే వం...
వంటలో ఉపయోగించే 7 ఉత్తమమైన హెర్బ్స్ (మూలికలు) !
ఈ హెర్బ్స్ (మూలికలు) ఏ వంటకానైనా రుచికరమైనదిగా తయారు చేస్తాయి, అవి వంటకంలో ఇతర పదార్థాలు హైలైట్ అయ్యేలా సూక్ష్మ రుచులను ఏర్పరుస్తాయి. ఈ హెర్బ్స్ రుచి సీజన్ - సీజన్కూ విస్తృతంగా ...
Best Herbs To Use In Cooking
వాంగీ బాత్ రెసిపి: కర్ణాటక స్టైల్ వంకాయ రైస్ చేయటం ఎలా ? వాంగీ బాత్ తయారీ
వాంగీ భాట్ లేదా వంగీ బాత్ ప్రపంచంలోనే అన్నిటికన్నా రుచికరమైన బియ్యపు వంటకం, ఇది మన చేతుల్లో పడటం నిజంగా చాలా అద్భుతం. పైగా ఈ సాంప్రదాయపు కర్ణాటక స్టైల్ వంకాయ రైస్ రెసిపి ఎంత సు...
మ్యాంగో రైస్ రెసిపీ! మావిన్కాయ చిత్రాన్న! మామిడికాయ పులిహోర రెసిపీ
ఉదయాన్నే ఆరోగ్యకరమైన అలాగే రుచికరమైన బ్రేక్ ఫాస్ట్ ని ప్రిపేర్ చేయడమన్నది ప్రతి సారి అంత సులువైన విషయం కాదు. కొన్ని సార్లు బ్రేక్ ఫాస్ట్ ఏమిటన్న విషయం గురించి ఒక స్పష్టమైన ఆల...
Mango Rice
పన్నీర్ నగ్గెట్'స్ రిసిపి తయారీ విధానం
పేరు వినగానే నోరూరట్లేదూ? పన్నీర్ భారతీయులకి చాలా ఇష్టమైన ఆహార పదార్థం అందుకే దాదాపు ప్రతి భారతీయ వంటిట్లో కన్పిస్తుంది. ఇందులో ప్రొటీన్ ఎక్కువగా ఉండి క్యాలరీలు తక్కువగా ఉంట...
ఈ 10 రకాల ఆహారాలను వండేటప్పుడు, విషపూరితమైనవి మారగలవు !
ప్రపంచవ్యాప్తంగా పేరుగాంచిన చెఫ్లు (వంటలను చేసే నిష్ణాతులు) చెబుతున్నది ఏంటంటే, మీరు వంట చేసేటప్పుడు తగు జాగ్రత్తలు వహించాలి, అలా కాకుండా మీరు చేసే చిన్న తప్పు - మీ మొత్తం వంటక...
Top 10 Foods That Can Turn Toxic When Cooked
ఆలూమటర్ గ్రేవీ రెసిపీ: ఇంట్లోనే ఆలు బఠానీ రెసిపీని ఎలా తయారు చేయాలి?
పంజాబ్ రాష్ట్రం నుండి వచ్చిన ఆలు మటర్ గ్రేవీ ఒక ఫేమస్ వంటకం. ఇది కేవలం పంజాబ్ లోనే కాకుండాఉత్తర భారతదేశంలోని అన్ని ప్రాంతాల లో ప్రాముఖ్యం పొందింది. మటర్ఆలుమటర్ గ్రేవీ ని ముఖ్య...
థాయ్ గ్రీన్ కర్రీ రెసిపీ తయారుచేయడం ఎలా
థాయిలాండ్ లో గ్రీన్ కర్రీ అనేది ప్రసిద్ధి చెందిన వంటకం. క్రీమీ టెక్స్చర్ తో ఉండే ఈ వంటకం కాస్తంత తీపిగా కూడా ఉంటుంది. కొబ్బరి పాలను ఉపయోగించి దీనిని తయారుచేస్తారు. ఈ వంటకం యొక్...
Thai Green Curry
బాదుషా రెసిపీ: ఇంట్లోనే బాదుషా తయారుచేసుకునే విధానం!
సాధారణంగా పండుగ ఉత్సవాలు అనగానే మనందరికీ వెంటనే గుర్తొచ్చేవి పిండివంటకాలు అందులోనూ యమ్మీ యమ్మీ స్వీట్స్. మన భారతీయులందరూ ప్రత్యేకంగా మరియు తప్పకుండా తయారుచేసుకునే సాంప్రద...
 

బ్రేకింగ్ న్యూస్ అలర్ట్స్ కోసం - Telugu Boldsky

We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website. This includes cookies from third party social media websites and ad networks. Such third party cookies may track your use on Boldsky sites for better rendering. Our partners use cookies to ensure we show you advertising that is relevant to you. If you continue without changing your settings, we'll assume that you are happy to receive all cookies on Boldsky website. However, you can change your cookie settings at any time. Learn more