Home  » Topic

Recipe

బాగా పండిన అరటిపండ్లు, వాటి పోషకాలు, ఆరోగ్య ప్రయోజనాలు మరియు దుష్ప్రభావాలు.
అరటి పండు అంటే మీకు అభిమానం ఉండవచ్చు కానీ, అది పండిన అరటి పండు కాకపోవచ్చు. మనం అరటి పండ్లు తెచ్చినప్పుడు తాజాగా కనిపించినా, ఒకటి రెండు రోజుల తర్వాత వాటి మీద నల్లటి మచ్చలు ఏర్పడడం గమనించవచ్చు. ఈవిధంగా నల్లటి మచ్చలు ఏర్పడి ఉన్న ఎడల, దానిని పండిన అరటి పండ...
Surprising Health Benefits Of Eating Overripe Bananas

పంజాబీ దమ్ ఆలూ రెసిపి । దమ్ ఆలూ రెసిపి ।పంజాబీ ఆలూ రెసిపి
పంజాబీ దమ్ ఆలూ వంటకం ప్రపంచంలోనే నోరూరించే పంజాబీ ఆహార స్టైల్ నుంచి వచ్చింది. మొదటిసారి రుచి చూసినప్పటినుండి అందరికీ అభిమాన ఆలూ రెసిపి అయిపోయింది. ఇది సులభంగా వండుకోగలిగే వం...
బాదం మీగడ పాయసం రెసిపి ; బాదం పాల పాయసం ఎలా తయారుచేయాలి
బాదం మీగడ పాయసం మన మనస్సుకి ఎంతో నచ్చే తీపి వంటకం, అంతర్లీనంగా కుంకుమపువ్వు వాసన, బాదంతో నిండిన, ఘుమాయించే భారతీయ దినుసులతో కూడిన ఒక చెంచా అన్నం పరమాన్నం కన్నా రుచిగా ఏముంటుంద...
Almond Malai Kheer Recipe
వాంగీ బాత్ రెసిపి: కర్ణాటక స్టైల్ వంకాయ రైస్ చేయటం ఎలా ? వాంగీ బాత్ తయారీ
వాంగీ భాట్ లేదా వంగీ బాత్ ప్రపంచంలోనే అన్నిటికన్నా రుచికరమైన బియ్యపు వంటకం, ఇది మన చేతుల్లో పడటం నిజంగా చాలా అద్భుతం. పైగా ఈ సాంప్రదాయపు కర్ణాటక స్టైల్ వంకాయ రైస్ రెసిపి ఎంత సు...
ఆలూమటర్ గ్రేవీ రెసిపీ: ఇంట్లోనే ఆలు బఠానీ రెసిపీని ఎలా తయారు చేయాలి?
పంజాబ్ రాష్ట్రం నుండి వచ్చిన ఆలు మటర్ గ్రేవీ ఒక ఫేమస్ వంటకం. ఇది కేవలం పంజాబ్ లోనే కాకుండాఉత్తర భారతదేశంలోని అన్ని ప్రాంతాల లో ప్రాముఖ్యం పొందింది. మటర్ఆలుమటర్ గ్రేవీ ని ముఖ్య...
Aloo Mutter Gravy
వెజిటేరియన్ క్యాస్‌రోల్ రెసిపీ: మిక్స్డ్ వెజిటబుల్ క్యాస్‌రోల్ ని తయారుచేయడమెలా?!!
వంటింట్లో ఉపయోగించే ప్యాన్ ని ఫ్రెంచ్ లో క్యాస్‌రోల్ అని అంటారు. ఫ్రాన్స్ లోని వారు లోతైన పెద్ద ప్యాన్ ని ఉపయోగించి ఒక డిష్ ని ప్రిపేర్ చేసుకుని అందులోనే సర్వ్ చేస్తారు. దీని...
కొత్తిమీర పచ్చడి తయారీ విధానం ; ఇంట్లో తయారుచేసుకునే గ్రీన్ చట్నీ!
కొత్తిమీర చట్నీ పద్ధతి లేదా ఆకుపచ్చని పచ్చడి విరివిగా అన్నిచోట్లా, ముఖ్యంగా ఛాట్లలో లేదా ఇతర చిరుతిళ్ళలో నంచుకోడానికి వాడతారు. పుల్లగా, ఘాటుగా ఎంతో రుచిగా ఉండే ఈ పచ్చడి, మన ఆహ...
Coriander Chutney
శాకాహార క్యాసరోల్ తయారీ రెసిపి ; మిక్స్డ్ క్యాసరోల్ ను ఎలా తయారుచేయాలి
ఫ్రెంచ్ లో పాన్ లాంటి గిన్నెను క్యాసరోల్ అంటారు. ఫ్రాన్స్ లో పెద్ద లోతైన పాన్ ను ఈ వంటకం వండటానికి వాడతారు. అందులోనే వడ్డిస్తారు కూడా. దీన్ని ఓవెన్ లో కూడా వాడవచ్చు. ఇందులో వండే ...
గ్లుటేన్-ఫ్రీ సింగపూర్ వెర్మిసెల్లి నూడుల్స్
బియ్యంపిండి, నీరు కలిపి చేసే ఈ రైస్ నూడుల్స్ తూర్పు, ఆగ్నేయ ఆసియా వంటకాలకు చాలా ముఖ్యమైనది. రైస్ నూడుల్స్ లో సహజంగా గ్లుటేన్ ఉండదు, కొలియాక్ వ్యాధి లేదా గ్లుటేన్ సెన్సిటివిటీ త...
Vermicelli Noodles
కాజు కట్లి అండ్ రబ్రీ చీజ్ కేక్
ఇండియన్ డెసెర్ట్స్ అనేవి అద్భుతమైన ట్రీట్ వంటివి. ఇండియన్ వంటకాల గురించి వినగానే ప్రతిఒక్కరి హృదయం భారతీయత ఉట్టిపడే ఆ పసందైన భోజనాన్ని ఆస్వాదించాలని అభిలాషపడుతుంది. అందులో...
మిల్క్ బక్లవ కేక్ ను తయారుచేసే విధానం: క్రిస్మస్ స్పెషల్
మిల్క్ బక్లవ కేక్ అనే రెసిపీను ఎంతో సులభంగా తయారుచేసుకోవచ్చు. ఇది ప్రఖ్యాతిగాంచిన గ్రీక్ డెసెర్ట్. మృదువుగా, మెత్తగా ఉండే ఈ పాకం కేక్ ఎంతో అద్భుతమైన రుచితో నిండి మీ టేస్ట్ బడ్...
Milk Cake Baklava
రోస్మెరి గ్రిల్డ్ చికెన్ రిసిపి : సింపుల్ తయారీ విధానం
ఉప్పగా మరియు రుచిగా ఉండే చికెన్ తయారుచేసే విధానం గురించి చుస్తున్నారా? అయితే ఛెఫ్ ఎం.ఎస్ భండారి గారు ఇచ్చిన రోస్మేరి తో గ్రిల్ చేసిన చికెన్ తయారు చేసే విధానం తప్పకుండా ప్రయత్న...
 
న్యూస్ అప్ డేట్స్ వెంటనే పొందండి
Enable
x
Notification Settings X
Time Settings
Done
Clear Notification X
Do you want to clear all the notifications from your inbox?
Settings X
We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website. This includes cookies from third party social media websites and ad networks. Such third party cookies may track your use on Boldsky sites for better rendering. Our partners use cookies to ensure we show you advertising that is relevant to you. If you continue without changing your settings, we'll assume that you are happy to receive all cookies on Boldsky website. However, you can change your cookie settings at any time. Learn more