Home  » Topic

స్వీట్లు

ఈ చలికాలంలో ఖచ్చతంగా తినకూడాని ఆహారాలు..తింటే ఇక అంతే..జాగ్రత్త..!!
ప్రీ-స్నో పీరియడ్ ప్రారంభమైన తర్వాత రోజంతా చల్లని వాతావరణం ఉంటుంది. దీంతో రెండు విషయాలు జరిగే అవకాశం ఉంది. ఒకటి, సూక్ష్మజీవులు జీవించడానికి మరియు పు...
ఈ చలికాలంలో ఖచ్చతంగా తినకూడాని ఆహారాలు..తింటే ఇక అంతే..జాగ్రత్త..!!

పండుగల సీజన్ లో షుగర్ లెవెల్స్ అదుపులో ఉండాలంటే మధుమేహ వ్యాధిగ్రస్తులు ఏం చేయాలో తెలుసా?
మీ రక్తంలో చక్కెర స్థాయిలను పర్యవేక్షించడం మీరు అనుకున్నదానికంటే ఖచ్చితంగా కష్టం. అది కూడా పండుగల సీజన్‌లో రక్తంలో చక్కెర స్థాయిని స్థిరంగా మరియ...
Avocado Milkshake Recipe in Telugu: అవోకాడో మిల్క్ షేక్ రెసిపీ
అవకాడో తినడానికి ఇష్టపడని వారు మిల్క్ షేక్ లాగా చేసి తాగవచ్చు. ఇది చాలా రుచికరమైనది కాబట్టి, ఈ పండును ఇష్టపడని వారు కూడా మిల్క్ షేక్ చేసి నిస్సందేహం...
Avocado Milkshake Recipe in Telugu: అవోకాడో మిల్క్ షేక్ రెసిపీ
kerala style jackfruit payasam: కేరళ స్టైల్ పనసకాయ పాయసం
చక్కర పొంగలి అనేది కేరళలో తయారు చేసే ఒక సంప్రదాయ పాయసం. ఇది ఖర్జూరంతో చేయవచ్చు. సాధారణంగా ఇంటి వేడుకల సమయంలో పూజలు చేస్తాం. శుక్రవారం మీ ఇంట్లో వడ పాయ...
గణేష చతుర్థి 2020: ఈ స్వీట్లు మీరు నోట్లో పెట్టుకోగానే కరిగిపోతాయి
అన్ని భారతీయ పండుగలలో స్వీట్లకు ప్రత్యేక ప్రాముఖ్యత ఉంది. ఈ దేశం ఎల్లప్పుడూ వైవిధ్యానికి ప్రసిద్ది చెందింది మరియు ఇది ఈ భూమిలో ఉంది, ఈద్ మరియు నవరాత...
గణేష చతుర్థి 2020: ఈ స్వీట్లు మీరు నోట్లో పెట్టుకోగానే కరిగిపోతాయి
గణేష్ చతుర్థికి క్రిస్పీగా కర్జికాయ లేదా కడుబు చేయడానికి ఉపాయాలు(టిప్స్)
గణేష్ చతుర్థికి ముఖ్యమైన వంటకం కరంజీ లేదా కడుబు. గణేష్‌కు మోదకులు మరియు కరంజీలు అంటే చాలా ఇష్టం కాబట్టి, వీటిని గణేష్ చతుర్థి కోసం తప్పనిసరిగా తయార...
యెరయెప్ప రెసిపి ; తీయని దోశను తయారుచేయటం ఎలా
యెరయెప్ప కర్ణాటక రకపు సాంప్రదాయ తీపి వంటకం. ఇది ఉడుపి నుంచి వచ్చింది. దీన్ని తీపి దోశ అని కూడా అంటారు మరియు దీన్ని నానబెట్టిన బియ్యం, కొబ్బరి ఇంకా బెల...
యెరయెప్ప రెసిపి ; తీయని దోశను తయారుచేయటం ఎలా
కాయీ హోలిగే రెసిపి । నారియల్ పూరన్ పోలి రెసిపి । కొబ్బరి ఒబ్బట్టు తయారీ
కాయి హోలిగే కర్ణాటక రాష్ట్ర సాంప్రదాయ తీపి వంటకం. దీన్ని పండగలకి ప్రత్యేకంగా చేసుకుంటారు. దీన్ని కొబ్బరి పోలి అని కూడా అంటారు. కొబ్బరి తురుము, బెల్ల...
పాలకోవా రెసిపి ; దూధ్ పేడా ఎలా చేయాలి : వీడియో
పాలకోవా ప్రసిద్ధ భారత స్వీటు. దీన్ని ఎండుకొబ్బరితో పండగలప్పుడు తయారుచేస్తారు. ఇది ఎంతో ప్రముఖమైనది మరియు అందరికీ ఎంతో ఇష్టమైన పదార్థం. దేశంలో నలుమ...
పాలకోవా రెసిపి ; దూధ్ పేడా ఎలా చేయాలి : వీడియో
బేలే ఒబ్బట్టు రెసిపి. ఇంట్లోనే పూరన్ పోలీ తయారీ ఎలా
పండగలప్పుడు కర్ణాటకలో చేసుకునే ప్రసిద్ధ పిండివంటకం బేలె ఒబ్బట్టు. బెల్లం- పప్పుల పూర్ణాన్ని మైదాపిండి మధ్యలో పెట్టి, రోటీలలాగా వత్తి చేసి వేయించి ...
సూజీ హల్వా తయారీః రవ్వకేసరి ఎలా తయారుచెయ్యాలి
అన్ని ప్రముఖ పండగలకి, కుటుంబ ఉత్సవాలకి చేసుకునే స్వీటు పదార్థం సూజీ హల్వా. దీన్నే దక్షిణ భారతంలో రవ్వకేసరి అని కూడా అంటారు. తేడా ఒక్క రంగులోనే వస్తు...
సూజీ హల్వా తయారీః రవ్వకేసరి ఎలా తయారుచెయ్యాలి
బేసన్ లడ్డూ రెసిపి
అన్ని పండగలకు చేసుకునే సెనగ లడ్డూ ఉత్తరాది వారి ప్రత్యేక వంటకం. దీన్ని సెనగపిండిని నేతిలో వేయించి, అందులో చక్కెర, ఏలకుల పొడిని, డ్రైఫ్రూట్లను కలిపి ...
బాసుంది తయారీ ; సంప్రదాయ బాసుంది తయారు చెయ్యటం ఎలా
బాసుంది అనే ఒక సాంప్రదాయక స్వీటు ముఖ్యంగా పండగలప్పుడు కర్ణాటక, మహారాష్ట్ర, గుజరాత్ వంటి రాష్ట్రాలలో ఎక్కువగా చేస్తారు. పాలతో తయారు చేసే ఈ పదార్థం, ప...
బాసుంది తయారీ ; సంప్రదాయ బాసుంది తయారు చెయ్యటం ఎలా
కొబ్బరి లడ్డూ తయారీ విధానంః గడ్డకడుతున్న పాలతో కొబ్బరి లడ్డూ
ప్రతి ఇంట్లో ముఖ్య ఉత్సవాలకు, అన్ని పండగలకూ చేసుకునే స్వీటు పదార్థం కొబ్బరి లడ్డూ. ఇది పొడి కొబ్బరికోరు, గట్టిపడే పాలతో తయారవుతుంది.కొబ్బరి, గట్టిపడ...
 
న్యూస్ అప్ డేట్స్ వెంటనే పొందండి
Enable
x
Notification Settings X
Time Settings
Done
Clear Notification X
Do you want to clear all the notifications from your inbox?
Settings X
Desktop Bottom Promotion